SỬA ĐIỀU HÒA TẠI YÊN HÒA 0888622522

Sửa Chữa Điều Yên Hòa Cầu Giấy 0888622522

Bảo hành 6 tháng

SĐT 0888.622.522

Bạn đang cần tìm một trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín chất lượng tại khu vực Cầu Giấy. Hãy đến với chúng tôi, trung tâm điện lạnh Minh Châu là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt , thanh lý điều hòa,tủ lạnh,máy giặt, bình nóng lạnh tại khu vực Yên Hòa Cầu Giấy cũng như tại Hà Nội. Với địa chỉ tại   Mỹ Đình ,cùng nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang trở thành một địa chỉ đáng tin cậy với hầu hết mọi gia đình và cơ quan tại Lê Đức Thọ . Trung tâm điện lạnh chuyên sửa các loại điều hòa Inverter, máy lạnh công xuất lớn, ở các hãng Panasonic, National, Samsung, LG, Daikin, Carrier, Mitsubishi, Midea, Toshiba, Nagakawa, Funiki, Trane, Carrier, General, … Cam kết sửa nhanh chóng tại nhà với giá cả hợp lý. Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành dài hạn khi sửa điều hòa ở chỗ chúng tôi.

Điều hòa không lạnh, không nhận điều khiển từ xa, điều hòa kêu to, chảy nước, điều hòa không chạy,…Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này chúng tôi thấy rằng máy giặt nhà các bạn thường gặp phải một số vấn đề sau đây:

Điều hòa không có đèn báo nguồn Điều hòa lúc chạy lúc không Điều hòa bật máy đèn led nháy liên tục(báo lỗi) Điều hòa có chạy nhưng không lạnh, lạnh kém, hỏng máy nén Điều hòa kêu to, chảy nước, bốc có mùi hôi Điều hòa tắt điều khiển quạt mặt lạnh vẫn chạy(điều hòa Panasonic hay bị)Điều hòa không nhận điều khiển… Khi máy giặt nhà bạn gặp phải những vấn đề như trên hay bất cứ vấn đề nào liên quan đến chúng, bạn không nên quá lo lắng, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả vấn đề đó cho bạn với một quy trình sửa chữa thật khoa học.

Tìm rõ nguyên nhân hư hỏng-xử lý đúng bệnh Làm việc nhanh chóng và chắc chắn Hình thức sửa điều hòa chuyên nghiệp, ngăn nắp, sạch sẽ Kết thúc công việc đúng hẹn,trả lại khách hàng phụ tùng linh kiện cũ Bảo hành chu đáo sau khi sửa Lưu ý: khách hàng sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào khi chúng tôi báo giá cho khách hàng mà khách hàng cảm thấy không thỏa đáng.

Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng giá ưu đãi nhất, luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng. Vì vậy nếu quý khách hàng có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm hay dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng phản ánh trực tiếp với trung tâm để được giải đáp thắc mắc.

Trung tâm điện lạnh Minh Châu – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

https://dienlanhminhchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *