SỬA MÁY GIẶT TẠI MỸ ĐÌNH 0888622522

SỬA MÁY GIẶT TẠI MỸ ĐÌNH 0888622522

Số điện thoại: 0888.622.522 – 01298.105.618

SỬA MÁY GIẶT – BẢO DƯỠNG – VỆ SINH TẠI NHÀ, CHÚNG TÔI CHUYÊN SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG TẠI NHÀ VÀ CƠ QUAN.

PHONG CÁCH LÀM VIỆC CỦA TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH MINH CHÂU CHÚNG TÔI – CHU ĐÁO VỚI KHÁCH HÀNG NHƯ NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH – LÀM VIỆC TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN KỂ CẢ NGÀY LỄ VÀ CHỦ NHẬT .

UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – THƯƠNG HIỆU KHẲNG ĐỊNH SỐ 1. ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA BẢO HÀNH DỊCH VỤ TỐT SỐ NHẤT TẠI HÀ NỘI….

SỬA MÁY GIẶT TẠI MỸ ĐÌNH

© Máy giặt thông thường có 2 loại cửa ngang và cửa trên chúng tôi có dịch vụ sửa máy giặt cửa ngang và máy giặt cửa trên của các hãng khác nhau.

© Trong mỗi hộ gia đình đa số đều sắm cho mình 1 chiếc máy giặt, dùng cho việc sinh hoạt chung, trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy giặt cho người dùng chọn lựa, mỗi loại có 1 đặc tính khác nhau, Do đó khi gặp trục trặc thì mỗi loại sẽ có những lỗi khác nhau mà người dùng khó có thể nhận biết và tự khắc phục được.

© Một số lỗi thông thường mà trung tâm điện lạnh Minh Châu chúng tôi có thể khắc phục được : © Sửa Máy giặt mất điện nguồn hoặc có điện mà máy không hoạt động. © Sửa Máy giặt vắt kêu, vắt rung, giặt một chiều, giặt không sạch, vắt không khô.. © Sửa Máy giặt không cấp nước, không xả nước, không xả nước, giặt được nhưng không vắt được.. © Sửa máy giặt các phím chức nằng bấm không được hoặc đèn báo nháy liên tục. © Sửa máy giặt có hiện tượng không giặt, tràn nước, không xả nước, máy kêu bi lồng.

© Ngoài 1 số lỗi cơ bản trên máy giặt còn một số lỗi khác nên các thiết bị đều được kiểm tra, báo giá trước khi tiến hành sửa chữa.

© Nếu cần thay linh kiện thì linh kiện đó đảm bảo chính hãng, thời gian bảo hành là 1 năm.

© Trung tâm điện lạnh Minh Châu sửa máy giặt còn xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ của Âu, Á…

©© © Chú ý quý khách hàng vui lòng yêu cầu kỹ thuật viên viết phiếu bảo hành khi thiết bị đã được sửa chữa hoặc thay thế.

© Dịch vụ sửa máy giặt có chuyên nghiệp không ?

@ Trung tâm điện lạnh Minh Châu sửa máy giặt có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghành sửa chữa nhanh các sự cố hư hỏng của tất cả các loại máy giặt. Cùng với phương châm phục vụ nhanh uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn. Chúng tôi tin sẽ làm hài lòng quý khách.

CHÚC CÁC BẠN MỘT NGÀY MỚI THẬT NHIỀU SỨC KHỎE, LUÔN NHỘN NHỊP NIỀM VUI !

Home

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *